Cách sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép

Cách sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép tốt nhất.

Cửa nhựa lõi thép một vài năm trở lại đây càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, nó không còn trở nên xa lạ với người dân Việt Nam. Hầu hết một số người còn bở ngỡ với cách chọn, sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép sao cho tốt nhất, bền đẹp nhất. Aclasswindow với kinh nghiệm là nhà sản xuất, gia công và lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về các bảo quản cũng như cách sử dụng cửa nhựa lõi thép được bền đẹp nhất.

 

su dung va bao duong cua nhua loi thep

Bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

 

+ Hướng dẫn sử dụng cửa nhựa lõi thép
- Cách mở cửa nhựa lõi thép theo chiều tay nắm trên cánh cửa nằm hướng về phía thanh khóa để chốt đa điểm trên thanh khóa để không chạm vào vấu trên khung để cho việc mở cửa được nhẹ nhàng hơn.
- Cách đóng cửa kéo sát vào khung, xoay tay nắm trên cánh cửa hướng về phía song song với thanh khóa
- Cách khóa: Hầu hết loại cửa đi mới sử dụng thanh khóa, nhưng dù là loại của gì đi chăng nữa thì việc khóa cửa cũng rất giống nhau.

+ Hướng dẫn cách bảo quản cửa nhựa lõi thép
- Cửa nhựa lõi thép thường xuyên được lau chùi bằng khăn ẩm và chất đánh bóng cửa nhựa lõi thép để cho bề mặt cửa luôn luôn được như mới. Chúng ta không nên tùy tiện dùng hóa chất để lau cửa sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc cũng như độ bền của cửa.
- Cửa kính phải được lau bằng khăn hoặc giấy mềm để tránh làm xây xước kính, có thể sử dụng nước rửa kính để cửa kính lúc nào cũng trở nên sáng bóng.
- Phụ kiên kim khí sử dụng lâu ngày sẽ bị rỉ sắt làm cho cửa chuyển động rất khó, có thể gây ra tiếng ồn thì chúng ta có thể dùng dầu mỡ chuyên dụng để tra vào, tránh dùng những loại dầu mỡ không chuyên dụng như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của nó.
- Nhựa uPVC chỉ bền ở nhiệt độ 120 độ C nên tránh xa nguồn nhiệt lớn sẽ làm cho thanh nhựa trở nên bền hơn.
- Nên để cửa tránh xa các loại dung môi hữu cơ, dầu bóng, chất tẩy hữu cơ vv...
- Phụ kiện đi kèm cửa nhựa lõi thép nên tránh các loại dung dịch có tính ăn mòn cao.
Trên đây là những cách sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép hữu ích nhất của Aclasswindow. Hy vọng từ những thông tin trên các bạn sẽ có giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

bao duong cua nhua loi thep

Cách sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHỰA LÕI THÉP ACLASS WINDOW
Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng - Phone: 0983.970.645 - 0313 290 466 - Fax: +84.313 290.465 
Mã số thuế:  0201314944  Giám đốc: Nguyễn Văn Mạnh - Email: manh.aclasswindow@gmail.com