Dịch vụ bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép

Dịch vụ bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

Cửa nhựa lõi thép ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, các tòa nhà... Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép ít phải bảo dưỡng nhưng trong quá trình sử dụng, theo thời gian các sản phẩm cửa nhựa lõi thép phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dụng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa bản lề… khiến cửa kính gặp các lỗi như cửa xộc xệch, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được, cửa phát ra âm thanh khó chịu, trày xước màu sơn, cong vênh, bẹp nát, kính vỡ... Vì vậy chúng ta cần phải khắc phục gấp nếu không muốn cửa nhựa bị nặng hơn.

bao duong cua nhua loi thep

Bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

 


  
Dù là loại cửa bền đến mấy luôn có tuổi thọ sử dụng nhất định, sử dụng đến một lúc nào đó chuyện hư hỏng là không thể tránh khỏi. Hoặc khi nó bị tác động bởi một ngoại lực nào đó từ bên ngoài như mưa to, gió lớn…Đấy là những lí do khách quan còn về mặt chủ quan thì cửa hỏng có thể do phần lắp đặt ngay từ đầu đã không chính xác, quá trình đóng mở diễn ra nhiều lần thì sẽ làm cửa bị hư hỏng nhanh hơn. 

Aclasswindow chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHỰA LÕI THÉP ACLASS WINDOW
Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng - Phone: 0983.970.645 - 0313 290 466 - Fax: +84.313 290.465 
Mã số thuế:  0201314944  Giám đốc: Nguyễn Văn Mạnh - Email: manh.aclasswindow@gmail.com