Vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị xệ cánh

Nguyên nhân cửa nhựa lõi thép hay bị xệ cánh

Cửa nhựa lõi thép thường hay bị xệ cánh sau một thời gian sử dụng nhưng nguyên nhân và cách khắc phục sự cố khi mà cửa nhựa lõi thép bị xệ là vấn đề không phải ai cũng biết. Thông thường loại cửa đi và cửa sổ mở quay thường hay bị xệ cánh hơn so với các loại cửa khác vì nó có kích thước chiều rộng rất lớn. Nhiều loại cửa khác cũng có thể bị xệ cánh có thể là do lỗi trong quá trình sản xuất cửa hoặc do kỹ thuật lắp đặt cửa nhựa lõi thép. Ngoài ra cửa bị xệ cánh cũng có thể do va đập mạnh, ảnh hưởng có những tác động bên ngoài như thời tiết, bão gió...

tai sao cua nhua loi thep bi xe canh

Vì sao cửa nhựa lõi thép hay bị xệ cánh


Tại sao cửa nhựa lõi thép lại hay bị xệ cánh
- Cửa nhựa lõi thép hầu hết được liên kết với nhau bằng các mối hàn thường là những nhựa hàn liên kết với nhau. Mà hầu hết nhựa thì không được cứng như kim loại nên khi cửa được kéo đi kéo lại nhiều thì cửa rất hay bị xệ cánh.
- Phụ kiện quan trọng để cấu thành nên cửa nhựa lõi thép là bản lề, bản lề thường được bắn vít ăn vào bên trong cửa nhựa lõi thép. Vít bắt bản lề phải là ren thưa nếu không bản lề sẽ không được cố định nên tình trạng xệ cánh sẽ xảy ra.
- Khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép phải chính xác từng công đoạn, chỉ cần việc lắp khung cửa không chuẩn và chắc chắn cũng là một trong số những nguyên nhân làm cho cửa hay bị xệ cánh.
- Khi xây tường chúng ta không nên quay lỗ gạch ra ngoài phần má cửa để khi lắp cửa liên kết giữa khung cửa với tường sẽ trở nên vững chắc hơn. 
Để cửa nhựa lõi thép có độ bền cao nhất quý khách hàng nên chọn những nơi sản xuất, gia công cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng và có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp tay nghề cao.

vi sao cua nhua loi thep bi xe canh


Aclasswindow luôn cung cấp cho quý khách hàng nững giải pháp hữu ích nhất khi lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh với tiêu chí luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHỰA LÕI THÉP ACLASS WINDOW
Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng - Phone: 0983.970.645 - 0313 290 466 - Fax: +84.313 290.465 
Mã số thuế:  0201314944  Giám đốc: Nguyễn Văn Mạnh - Email: manh.aclasswindow@gmail.com