Cách vệ sinh cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép phải được vệ sinh một cách thường xuyên như vậy cửa sẽ luôn giữ được màu sắc, luôn bền màu với thời gian. Không những thế cửa nhựa lõi thép khi được vệ sinh thường xuyên sẽ giữ được độ bền cao hơn như không bị han rỉ và ăn mòn theo thời gian.

huong dan ve sinh cua nhua loi thep

Hướng dẫn vệ sinh cửa nhựa lõi thép tại nhà

Aclasswindow sẽ giới thiệu cho bạn cách vệ sinh cửa nhựa lõi thép sao cho hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian và chi phí:

- Không nên dùng những khăn quá ướt để vệ sinh cửa nhựa lõi thép mà cần dùng những khăn mềm và độ ẩm vừa để đỡ tốn thời gian làm sạch chúng.

- Hãy vệ sinh phần khung cửa trước rồi vệ sinh phần kính sau để đảm bảo cho cửa hoàn toàn sạch bụi vì nếu vệ sinh phần kính trước thì phần kính của bạn sẽ bị bám bụi khi bạn vệ sinh phần khung.

- Nếu cửa của bạn dính dầu mỡ hoặc chất nhờn bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc dùng dấm pha loãng để làm cho cửa nhựa lõi thép trở nên sạch hơn.

- Bạn cũng có thể vệ sinh cửa nhựa lõi thép bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng.

 

ve sinh cua nhua loi thep

Vệ sinh cửa nhựa lõi thép như thế nào cho tốt

Trên đây là một số bước đơn giản để hướng dẫn vệ sinh cửa nhựa lõi thép tại nhà mà sẽ không mất nhiều thời gian và công sức của các bạn. Nếu cửa nhựa lõi thép của bạn gặp trục trặc hay hỏng hóc vui lòng liên hệ với chúng tôi.

NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHỰA LÕI THÉP ACLASS WINDOW
Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng - Phone: 0983.970.645 - 0313 290 466 - Fax: +84.313 290.465 
Mã số thuế:  0201314944  Giám đốc: Nguyễn Văn Mạnh - Email: manh.aclasswindow@gmail.com