Thợ lắp cửa nhựa lõi thép Hải Phòng

Thợ lắp cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

Cửa nhựa lõi thép ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các công trình xây dựng vì nó có nhiều ưu điểm so với các loại cửa thông thường khác.như:

- Khả năng chống ồn và giữ nhiệt trong phòng ổn định của cửa nhựa lõi thép: thanh profile có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống kết hợp với gioăng kính có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
- Cửa nhựa lõi thép có độ bền cao, không bị cong vênh theo thời gian, khả năng chống oxy hóa và làm tăng độ bền cho phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
- Tính an toàn của cửa nhựa lõi thép khá là cao vì hệ thống phụ kiện có nhiều chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong , sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm khung bảo vệ vừa trang trí vừa bảo vệ tối đa các tác động từ bên ngoài.
- Khả năng chống cháy tốt của cửa nhựa lõi thép : vật liệu uPVC không bị phân hủy thành những thành phần dễ cháy, ở nhiệt độ cao thanh profile không bị cháy thành ngọn lửa mà chỉ biến dạng.

tho lap cua nhua loi thep

Thợ lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

Aclasswindow chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh tại Hải Phòng. Sản phẩm của công ty chúng tôi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

tho lap cua nhua loi thep

Lắp đặt cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHỰA LÕI THÉP ACLASS WINDOW
Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng - Phone: 0983.970.645 - 0313 290 466 - Fax: +84.313 290.465 
Mã số thuế:  0201314944  Giám đốc: Nguyễn Văn Mạnh - Email: manh.aclasswindow@gmail.com