Cửa nhôm Xingfa An Dương Hải Phòng

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại An Dương

Cũng giống như cửa nhựa lõi thép cửa nhôm Xingfa hiện nay cũng được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi đặc biệt các công trình xây dựng như nhà ở, các cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà phố...Sản phẩm cửa nhôm Xingfa xuất hiện trên thị trường từ những năm 80, đến nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay cửa nhôm Xingfa đã có mặt tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao so với các loại cửa thông thường khác. Aclasswindow chuyên sản xuất thi công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại An Dương Hải Phòng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất, lắp ghép bởi các thanh Profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường sẽ tạo khả năng chịu lực và chống va đập cao.

cua nhom xingfa tai an duong

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại An Dương Hải Phòng

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa sử dụng thích hợp với hệ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu tạo nên một hệ cửa chất lượng cao, bền đẹp, thẩm mỹ phù hợp với các công trình nhà ở như biệt thự, cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà phố...Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của Aclasswindow còn được kiểm định chất lượng kỹ càng đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế trước khi đưa vào sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHỰA LÕI THÉP ACLASS WINDOW
Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng - Phone: 0983.970.645 - 0313 290 466 - Fax: +84.313 290.465 
Mã số thuế:  0201314944  Giám đốc: Nguyễn Văn Mạnh - Email: manh.aclasswindow@gmail.com