Lắp đặt vách ngăn kính tại Hải Phòng

Các vật liệu xây dựng truyền thống đang dần dần được thay thế bởi những vật liệu mới. Trong đó vật liệu kính cường lực nổi bật lên với nhiều ưu điểm đa dạng và nổi bật. Sản phẩm vách ngăn kính cường lực ngày càng nhanh chóng trở nên phổ biến trong rất nhiều công trình xây dựng và nội thất và chiếm lấy sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều gia chủ khó tính.

Vượt qua hàng loạt những sản phẩm vách ngăn thi công xây dựng khác, vách ngăn kính dần dần khẳng định được vị thế trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội.

Thi công vách kính cường lực tại Hải Phòng

Vách kính cường lực có độ bền cao: do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại tạo nên các mạch liên kết cực nhỏ, kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc, vách ngăn kính có thể chịu được rung chấn, sức gió và va đập mạnh.

Độ an toàn cao: Vách ngăn bằng kính khi vỡ sẽ ít gây sát thương cho con người bởi các mảnh kính vỡ nhỏ và đều, không sắc cạnh.

Tính chịu lực cao: vách kính có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày.

Khả năng chịu nhiệt độ tốt: Vách ngăn bằng kính có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi đột ngột.

Giá vách kính cường lực lại rẻ hơn các loại vách truyền thông như tường xi măng, gỗ, sắt, inox…

Thi công vách kính cường lực nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian.

>>>Xem thêm về: Lắp đặt cửa kính thủy lực tại Hải Phòng

Thợ lắp vách kính cường lực tại Hải Phòng

Sản phẩm vách ngăn kính cường lực chính là giải pháp tiện lợi và phù hợp cho mọi công trình xây dựng. Hãy tạo dựng một không gian sang trọng, hiện đại, linh hoạt và tạo nên hiệu ứng rộng mở cho công trình của bạn ngay hôm nay, bằng cách liên hệ với công ty Aclasswindow để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn