Lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa tại Hải Phòng

Cửa sổ nhôm Xingfa là loại cửa sổ được sản xuất từ hợp kim nhôm Xingfa chất lượng cao. Nhôm Xingfa được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến, với tính năng bền, đẹp và chống ăn mòn cao. Cửa sổ nhôm Xingfa có độ bền cao, độ cứng vững và chống chịu được tác động của thời tiết, khí hậu khắc nghiệt.

Cửa sổ nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm như khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống cháy, chống ồn và không bị rỉ sét. Đồng thời, cửa sổ nhôm Xingfa còn có độ cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt trong phòng trong mùa đông và giữ mát trong mùa hè. Cửa sổ nhôm Xingfa cũng có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Tuy nhiên, cửa sổ nhôm Xingfa cũng có giá thành khá cao so với các loại cửa sổ khác, nhưng đó là do chất lượng và độ bền của sản phẩm. Việc lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa cũng yêu cầu kỹ thuật cao, cần có kỹ sư thiết kế và thợ lắp đặt chuyên nghiệp để đảm bảo được độ an toàn và độ bền của cửa sổ.

Việc lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Để lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Lựa chọn cửa sổ nhôm Xingfa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Các thông số cần lưu ý bao gồm kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và tính năng của cửa sổ.

 2. Tiến hành đo đạc kích thước cửa sổ và đánh dấu vị trí lắp đặt. Sau đó, tiến hành cắt, mài và khoan các chi tiết cửa sổ.

 3. Tiếp theo, tiến hành lắp đặt khung nhôm và cố định nó trên tường hoặc khung cửa sổ. Đồng thời, lắp đặt các bản lề, tay nắm và khóa cửa.

 4. Khi đã lắp đặt xong, kiểm tra và đảm bảo các bộ phận của cửa sổ nhôm hoạt động một cách trơn tru, an toàn và đúng chức năng.

 5. Cuối cùng, vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ để duy trì độ bền và tính thẩm mỹ của cửa sổ nhôm Xingfa.

Lưu ý, việc lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa cần phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên tìm kiếm những công ty chuyên nghiệp để lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>>>Xem thêm về: Lắp đặt cửa kính xếp trượt tại Hải Phòng

Cấu tạo cửa sổ nhôm Xingfa

Về cơ bản một bộ cửa sổ nhôm Xingfa hoàn chỉnh có cấu tạo bao gồm các thành phần:

 • Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, độ dày từ 1.2mm-2.0mm, có các hệ Xingfa 55, 93, 63…
 • Khung cửa nhôm Xingfa tốt (khung cánh trên, khung cánh giữa & khung cánh dưới).
 • Kính: kính cường lực, kính dán, kính chống trộm …
 • Các chi tiết phụ kiện gồm: bản lề (bản lề 3D hoặc 3D – Xem hình phía dưới), tay nắm, tay gạt, khóa, gioăng cao su, ke ép góc… Các chi tiết phụ kiện sẽ linh hoạt thay đổi theo mỗi hệ cửa mở quay, cửa lùa hay xếp trượt.
 • Ray cửa trên và ray cửa Sau (dành cho cửa lùa).
 • Cuối cùng là chi tiết Bánh xe dùng cho cửa sổ mở xếp trượt).

Thi công cửa sổ nhôm Xingfa tại Hải Phòng

Công ty Aclasswindow là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm về cửa sổ nhôm Xingfa tại Hải Phòng. Chúng tôi có thể tuỳ chỉnh được theo yêu cầu của khách hàng về kích thước và thiết kế. Bạn hãy liên liên hệ với chúng tôi Aclasswindow để được tư vấn và báo giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn