Giới thiệu cửa nhựa lõi thép Aclasswindow

Giới thiệu chung về nhà máy cửa nhựa lõi thép Aclasswindow

Nhà máy cửa nhựa lõi thép Aclasswindow là đơn vị sản xuất và phân phối cửa nhựa lõi thép hàng đầu tại Hải Phòng:

 Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm mang tính chuẩn xác và chất lượng cao.
 Quy mô nhà máy lớn, hệ thống máy móc đầy đủ tạo dây chuyền sản xuât liên hoàn, tốc độ sản xuất đáp ứng mọi tiến độ của các công trình.
 Các sản phẩm của Aclasswindow bảo đảm tiêu chuẩn với những đặc tính ưu việt so với các dòng cửa truyền thống.

Cửa nhựa lõi thép với những ưu việt cơ bản sau: 

Cửa nhựa lõi thép Aclasswindow có khả năng cách âm tốt do thanh nhựa uPVC có các khoang trống và hệ thống gioăng kép kín khít.

Là dòng cửa duy nhất có khả năng chống mối mọt, được tổng hợp từ các hợp chất đặc biệt tạo nên sản phẩm Aclasswindow hoàn hảo chống xâm hại từ côn trùng.

Cửa nhựa lõi thép Aclasswindow là dòng cửa có hệ thống thoát nước mưa, Do vậy nước không vào trong nhà làm hỏng sàn gỗ hay các vật dụng khi có trời mưa to kết hợp gió.

Aclasswindow là dòng cửa  có độ kín khít và cách nhiệt nên rất tốt cho sử dụng điều hòa, không bị tốn điện do mất nhiệt.

Có kết cấu vững chắc nhờ hệ thống kết cầu thép nằm dọc các thanh nhựa tạo nên sự an toàn cho ngôi nhà mà vẫn bảo đảm thẩm mỹ.

Có giá thành hợp lý phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và cao cấp, với nhiều sự lựa chọn của Kính, Phụ kiện, chất liệu thanh nhựa uPVC.

Phù hợp với thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm, khô hanh, Sản phẩm cửa nhựa lõi thép Aclasswindow không bị cong vênh, không bị bạc mầu, bền với theo thời gian.

Aclasswindow là sự lựa chọn sáng suốt cho công trình của bạn.