Sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Ngô Quyền

Bạn đang sống tại Hải Phòng, bạn đang có nhu cầu lắp đặt những bộ cửa đẹp và chất lượng cho ngôi nhà bạn. Hay bạn đang gặp vấn đề về những bộ cửa của mình. Hãy liên hệ ngay đến Aclasswindow, công ty chuyên lắp đặt và sửa chữa các loại cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa tại Hải Phòng chuyên nghiệp, tay nghề cao, quy trình lắp đặt và sửa chữa chuyên nghiệp.

Chúng tôi có mặt tại tất cả các quận, huyện tại Hải Phòng, Aclasswindow chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các loại cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa hàng đầu tại Hải Phòng. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hướng dẫn một cách tận tình nhất, bạn có thể biết và lực chọn cho mình được những sản phẩm cửa đẹp nhất, hoàn toàn phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn với chi phí hợp lý nhất

>>>Xem thêm về: Báo giá thi công cửa nhôm hệ cao cấp tại Hải Phòng

Thợ sửa cửa nhựa lõi thép tại Ngô Quyền

Sau một thời gian sử dụng, những bộ cửa nhựa hay gặp phải tình trạng bị xệ cánh, đặc biệt là cửa đi hoặc cửa sổ quay có kích thước tương đối lớn. Đối với trường hợp người thợ lắp thiếu kinh nghiệm lắp đặt thì có thể bị xệ cánh ngay cả với những cánh cửa nhựa loại nhỏ.

Cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh là tình trạng thường gặp nhất ở các bộ cửa nhựa có kích thước bề ngang lớn, và được sử dụng trong thời gian dài. Cửa bị xệ dẫn đến đóng mở khó, khóa bị kẹt, khép không kín, và khi đóng mở phát ra những tiếng động khó chịu. Và sau đây là những nguyên nhân cửa nhựa lõi thép bị xệ

  1. Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép cơ bản được liên kết với nhau bằng các mối hàn. Những mối hàn khi sản xuất được làm nóng chảy ở nhiệt độ 245°C đến 255°C. Liên kết chính là nhựa, tuy nhiên nhựa thì không cứng như kim loại nên xệ cánh là điều dể xảy ra.
  2. Ngoài nhựa và lõi thép thì cửa còn có kính ở cánh nên cửa nhựa lõi thép cũng khá nặng. Với sự kéo xuống ở đầu ngoài cánh thì dần dần các mối hàn ở cửa nhựa cũng giãn ra tuy không nhiều nhưng cũng đủ làm các liên kết đó yếu đi.
  3. Phụ kiện và bản lề của cửa nhựa lõi thép này thường được bắn vít vào bên trong lõi thép xuyên qua một lớp nhựa có khoang trống khoảng cách 1cm nên nếu lõi thép không được cố định chắc và trọng lượng của cửa quá nặng về lâu dài cửa sẽ bị xệ.
  4. Nếu khung cửa không được lắp đặt một cách chắc chắn với tường thì khung sẽ không thể giữ được lâu vì sức nặng của cánh kéo xuống. Lắp đặt khung cửa không chắc chắn thì cửa cũng không thể sử dụng lâu dài.

Để khắc phục, sửa chữa những lỗi trên bạn nên lựa chọn những cơ sở có đội ngũ lắp đặt có kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề, những nơi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng. Và trực tiếp đến những công trình đã thi công để thử cửa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho các công trình dân dụng, Aclasswindow luôn tự hào mang lại cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Công ty sửa cửa nhựa lõi thép tại Ngô Quyền

Hiện chúng tôi có đầy đủ các loại linh phụ kiện của tất cả các hãng cửa khác nhau nên sau khi sửa sản phẩm được phục hồi nguyên vẹn như ban đầu.

Đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm chu đáo nhiệt tình, báo giá trước sửa chữa đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng. Phương châm phục vụ: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THỊ TRƯỜNG - GỌI LÀ CÓ NGAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn