Nhận làm cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Hải Phòng

Với nhu cầu sử dụng và các đơn đặt hàng ngày càng nhiều về cửa nhựa lõi thép, nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng Công ty Aclasswindow nhận thiết kế lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng với giả cả rẻ nhất, hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

1. Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép

Cũng giống như cửa nhôm kính, cấu tạo cửa nhựa lõi thép có 3 thành phần chính trong đó khác biệt là thay khung nhôm bằng khung thanh Profile (hay còn gọi là nhựa uPVC )định hình:

Thanh Profile cùng hộp kính với cấu tạo bao gồm:

  • Khoang trống tạo rãnh thoát nước
  • Khoang rỗng chứa lõi thép gia cường: đây là lý do vì sao lại gọi là cửa nhựa lõi thép. Do tính năng của nhựa không có độ cứng chắn chắn vì vậy lõi thép đảm bảo sự an toàn cho bộ cửa, độ dày của thép thì phụ thuộc vào loại cửa cũng như mục đích sử dụng cửa.
  • Chân kết nỗi giữa các thanh profile
  • Rãnh lắp gioăng cao su
  • Rãnh lắp phụ kiện kim khí
  • Rãnh lắp kính

Kính: Tương tự cửa nhôm kính, kính có thể sử dụng trong cửa nhựa lõi thép bao gồm kính an toàn, kính cường lực, hộp kính hay kể cả là kính 1 lớp thông thường.

Bộ phụ kiện: Bất cứ một loại cửa nào cũng cần có phụ kiện đi kèm. Đối với cửa nhựa lõi thép thì giống hoàn toàn với cửa nhôm kính bao gồm bản lề, khóa cửa, tay nắm…

2. Đặc điểm cửa nhựa lõi thép

Tính thẩm mỹ: khung  được làm bằng nhựa cao cấp có bề mặt phẳng và bóng kết hợp với độ trong của kính làm tăng tính sang trọng căn nhà.

Tính cách âm tốt: với hệ thống gioăng cao su kín khít giúp cửa có khả năng cách âm cao. Kính hộp có nén khí trơ có khả năng cách âm cao hơn các kính khác.Khi đóng cửa mạnh, sự va chạm giữa 2 cánh không tạo âm thanh.

Cách nhiệt cao: Khung cửa làm bằng nhựa rỗng nên có khả năng chống được sự hấp thụ nhệt cao.Kính hộp ở giữa được nén bằng khí trơ tăng khả năng chống hấp thụ nhiệt của cửa.

Khả năng chống mài mòn: Khung cửa được thiết kế 2 lớp đặc biệt, chống được sự ăn mòn của Axít, muối, Alcalis. Chính vì vậy, cửa lõi thép gia cường thích hợp sử dụng trong các môi trường bị ô nhiễm, các khu vực gần biển có tỷ lệ nước biển lẫn trong không khí lớn.

Chống cong vênh rạn nứt: Cửa lõi thép gia cường có khả năng chống lại được sự thay đổi của thời tiết từ nóng sang lạnh, từ lạnh sang nóng. Thanh Profile là thành phần chính cấu tạo ra thanh cửa nhựa có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết mà không bị cong vênh, rạn nứt. Chống lại sự khắc nghiệt cửa thời tiết. Bản lề đặc biệt chịu lực tốt, điều chỉnh đơn giản.

Tính kinh tế: Do có độ bền cao và không bị thay đổi màu theo thời gian vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu cho nên không phải mất chi phí bảo trì. Do được cách âm, cách nhiệt tốt nên giảm được hao phí điện năng khi dùng máy lạnh. Đầu tư một lần, sử dụng nhiều năm.

Lắp đặt cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Hải Phòng

Với sụ tin tưởng của rất nhiều khách hàng tìm đến và mong muốn được làm cả về cửa nhựa lõi thép. Công Ty Aclasswindow đã tạo lòng tin và đáp ứng được lòng tin của khách hàng khi lắp đặt thiết kế các công tình cửa nhựa lõi thép.

Với cấu tạo và đặc điểm riêng của mình, cửa nhựa lõi thép ngày càng chiếm được sự tin tưởng từ phía người sử dụng. Đến với Aclasswindow, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất với giá rẻ hợp lý, vẻ đẹp tinh tế của bộ sản phẩm cửa. Ngoài ra khi đến với Aclasswindow khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Aclasswindow nhận lắp đặt thiết kế các loại cửa nhựa lõi thép bao gồm: cửa ra vào, các loại cửa sổ. Hi vọng sẽ được nhiều quý khách hàng ủng hộ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0983 970 645

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn