Cửa kính cường lực Hải Phòng

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC A - CLASS WINDOW HẢI PHÒNG - HẢI DƯƠNG

Tiên phong về Chất lượng và Dịch vụ

Đội ngũ kiến trúc sư có thâm niên trong nghề

Có xưởng gia công toàn diện đảm bảo an toàn

Đối tác lâu năm của các nhà cung cấp kính lớn

Đội ngũ thi công trẻ khỏe, nhiệt huyết, đam mê với nghề

Liên hệ ngay để nhận báo giá mới nhất

0983 970 645

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC / THỦY LỰC

- Chống ồn, cách nhiệt tốt

- Có khả năng chịu va đập rất cao, gấp nhiều lần so với hệ kính thông thường với cùng một thông số độ dày và áp lực và chạm.

- Kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột khoảng 150 độ C thì kính cũng không hề ảnh hưởng gì. Trong khi đó sản phẩm kính thông thường chịu nhiệt độ không quá 50 độ C.

- Độ an toàn cao: Bên cạnh độ bền, kính cường lực sau khi vỡ sẽ không tạo ra những mảnh vỡ nhỏ, cạnh không sắc bén, không gây nguy hiểm cho người sử dụng - ngược lại so với kính thông thường.

- Tính thẩm mỹ cao: Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì sản phẩm được ứng dụng và sử dụng nhiều vào các công trình hiện đại, màu sắc kính phong phú cho phep tạo ra những sản phẩm đa dạng và đẹp hơn.

- Kính cường lực có thể sơn lên bề mặt tạo màu sắc rất đẹp mắt, quý khách có thể có những lựa chọn về màu sắc của mình cho hợp lý.

 

ỨNG DỤNG CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC / THỦY LỰC

Cửa kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao như:  Cao ốc văn phòng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở.

--------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC A - CLASS WINDOW

Địa chỉ: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại Báo giá & Tư vấn miễn phí: 0983 970 645