Cửa nhôm Xingfa tại Tiên Lãng Hải Phòng

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng

Cửa nhôm Xingfa được du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây nhưng được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi đặc biệt tại các công trình xây dựng như: Nhà ở, nhà phố, biệt thự...Cửa nhôm Xingfa có mặt trên thị trường từ những năm 80 hiện nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới.

Với những đặc tính ưu việt vốn có của nhôm Xingfa được người tiêu dùng đánh giá rất cao so với các loại cửa thông thường khác. Nhôm hệ Xingfa là laoij cửa nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Aclasswindow chuyên sản xuất phân phối thi công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng. Nhôm xingfa của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến nhất, lắp ghép bởi các thanh Profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống thêm vào đó là các đường gân gia cường taok độ bền vững chắc cho cửa.

 

cua nhom xingfa tai tien lang

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại huyện Tiên Lãng

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa được sử dụng cùng với phụ kiện Kinlong nhập khẩu tạo nên bộ cửa chất lượng cao, bền đẹp thẩm mỹ phù hợp cho các công trình từ cổ điển đến hiện đại.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHỰA LÕI THÉP ACLASS WINDOW
Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng - Phone: 0983.970.645 - 0313 290 466 - Fax: +84.313 290.465 
Mã số thuế:  0201314944  Giám đốc: Nguyễn Văn Mạnh - Email: manh.aclasswindow@gmail.com