Lắp đặt mặt dựng nhôm kính tại Hải Phòng

Công ty Aclasswindow chuyên thi công lắp đặt mặt dựng nhôm kính, vách kính mặt dựng chất lượng cao cấp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Các hệ mặt dựng nổi bật hiện chúng tôi đang cung cấp:

 • Hệ Xingfa
 • Hệ Stick
 • Hệ Unitized
 • Hệ Spider
 • Các hệ vách kính cường lực mặt dựng khác

Aclasswindow chuyên thi công mặt dựng nhôm kính, báo giá vách kính mặt dựng tại các công trình tòa nhà, chung cư, showroom lớn nhỏ tại Hải Phòng Tại Aclasswindow có giải pháp lắp đặt tiết kiệm chi phí cũng như năng lực thi công các loại mặt dựng kính cao tầng, mặt dựng kính khổ lớn nhanh chóng.

Các hệ mặt dựng nhôm kính tại Aclasswindow

Hiện tại đội ngũ Aclasswindow đang cung cấp thi công hệ mặt dựng nhôm kính, vách kính mặt dựng như sau:

Vách nhôm kính mặt dựng Xingfa hệ 65

Vách kính mặt dựng sử dụng bộ khung cố định là khung nhôm Xingfa hệ 65 nhập khẩu chính hãng. Nhôm Xingfa có thể nói là hệ nhôm đùn tốt nhất hiện nay. Cho chất lượng mặt dựng bền vững với thời gian và có thể linh hoạt thiết kế nổi đổ, giấu đố tùy theo yêu cầu của công trình & Quý khách

Mặt dựng kính Spider

Hệ mặt dựng nhôm kính chân nhện Spider sử dụng hệ phụ kiện chân nhện để kết nối kính đem lại ngoại hình mặt dựng tối giản. Thiết kế mặt dựng Spider phù hợp sử dụng cho mặt dựng kính thấp tầng, mặt dựng showroom hoặc mái vòm kính, biển hiệu kính.

>>>Xem thêm về: Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ tại Hải Phòng

3

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick

Mặt dựng kính hệ Stick là loại mặt dựng có bộ khung nhôm được gia công sẵn tại xưởng và quá trình lắp đặt kính vào khung diễn ra tại địa điểm thi công. Với mặt dựng này thì thời gian lắp đặt của Aclasswindow sẽ nhanh hơn so với hệ mặt dựng phía dưới.

Tùy chọn kính cường lực trong thi công mặt dựng nhôm kính

Sau đây là các loại kính mà Quý khách có thể chọn để lắp đặt mặt dựng:

 • Kính cường lực 10mm, 12mm: ưu tiên cho mặt dựng thấp tầng, vách kính cố định. Đối với mặt dựng trên cao thì Quý khách cân nhắc các loại kính phía dưới.
 • Kính phản quang, kính dán an toàn (có 1 lớp kính phản quang): ưu tiên cho mặt dựng cao tầng, chung cư, tòa nhà văn phòng.
 • Kính hộp cách âm, kính hút chân không hoặc kính chống cháy: sử dụng cho các công trình yêu cầu đặc biệt.
 • Kính điện thông minh: sử dụng cho showroom, nhà trưng bày, triển lãm…

Trong giai đoạn lắp đặt thì tùy theo vị trí đặt mặt dựng, chiều cao, nhu cầu sử dụng cũng như chi phí có thể chi trả của khách hàng mà đội ngũ Aclasswindow sẽ tư vấn các sản phẩm, vật liệu phù hợp nhất.

Ưu điểm khi chọn lắp đặt mặt dựng nhôm kính tại Aclasswindow

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp giải pháp lắp đặt nhôm kính chuyên nghiệp trên toàn quốc với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Chọn lắp đặt mặt dựng nhôm kính & các hệ vách kính mặt dựng tại Aclasswindow, Quý khách sẽ nhận được các lợi ích:

 • Tiến độ thi công nhanh chóng hỗ trợ tiến độ hoàn công nghiệm thu dự án hoặc tiến độ triển khai mặt bằng kinh doanh.
 • Trong quá trình tư vấn ban đầu để tiến hành hợp tác, các tư vấn giám sát của chúng tôi sẽ làm việc trên tinh thần đem lại giải pháp thi công phù hợp, tiết kiệm và chất lượng cho các khách hàng. Không phân biệt khách hàng công trình lớn hay nhỏ.
 • Sản phẩm vách kính mặt dựng lắp đặt với độ hoàn thiện chi tiết cao. Aclasswindow chúng tôi cũng là một trong các đơn vị nhôm kính có uy tín và chất lượng lắp đặt hàng đầu hiện nay.
 • Đội ngũ lắp đặt của có khả năng thực hiện các loại mặt dựng kính khổ lớn, kính cường lực khổ lớn, kính ở công trình cao tầng. Đây là việc mà không phải đơn vị nào cũng có năng lực thực hiện, cho dù là doanh nghiệp lâu năm.

 

Bên cạnh những điểm nổi bật về chất lượng dịch vụ, yếu tố hành chính (hợp đồng, hóa đơn) và bảo hành được thực hiện bài bản cũng là thế mạnh của Aclasswindow. Các khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ lắp đặt mặt dựng vách kính uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn