Lắp đặt cửa kính hoa văn tại Hải Phòng

Như các bạn đã biết kính là vật liệu khá quen thuộc với mọi nhà. Tuy nhiên không dừng lại ở các ứng dụng để lấy sáng, để lắp dựng cho cửa đi, cửa sổ, vách kính, sàn kính… Ngày nay kính in hoa văn còn được phát triển nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Kính hoa văn tức là loại kính in các hình họa tiết các hoa văn như cây cối, con vật, cảnh vật…nên trên kính hoặc trong kính

Có 2 dạng kính hoa văn. Thứ nhất đó là kính phun hoa văn bằng công nghệ UV. Thứ 2 là kính dán hoa văn nghĩa là các họa tiết được in trên film. Sau đó được ép lại bằng 2 hay nhiều lớp kính. Kính phun hoa văn có giá rẻ hơn kính dung film hoa văn. Ngoài kính đúc hoa văn làm bằng thủ công, hiện nay công nghệ mới in hoa văn trên kính. Có thể chuyển tải được tất cả những ý tưởng sáng tạo mà không bị hạn chế về mặt kỹ thuật. Công nghệ kính in hoa văn đảm bảo độ sáng tối đa. Ngoài ra, hình ảnh chân thực đến từng chi tiết, độ bám dính tuyệt đối.

Kính cường lực hoa văn tại Hải Phòng

Loại kính dùng làm kính hoa văn trang trí ở Hải Phòng đó là: Kính thường, kính cường lực, kính dán an toàn…Kính hoa văn được thiết kế đa dạng phù hợp với mọi kiến trúc hiện đại lẫn cổ điển. Có thể in hình ảnh, hoa văn phù hợp cho nhiều ứng dụng trang trí nội ngoại thất,…

Ưu điểm của kính hoa văn 

  • Tuổi thọ cao

Các loại kính này dù được thiết kế với bất kỳ hình dáng nào thì vẫn tuân thủ nguyên tắc chung là sử dụng kính cường lực cao cấp. Vì có khả năng chịu nhiệt, chống chọi với áp lực cao. Nên nó có tuổi thọ lớn hơn nhiều so với các loại đá ốp khác. Có thể nói chỉ với một lần lựa chọn sản phẩm này vào trong thiết kế là bạn đã có thể yên tâm sử dụng trọn đời.

  • Tăng tính thẩm mỹ

Nhờ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất nên hoa văn và màu sắc của kính luôn sống động như thật. Các thiết kế của kính màu hoa văn luôn cập nhật được xu thế thị trường. Và thay đổi theo những yêu cầu khác nhau, tùy vào sở thích của khách hàng. Nhờ vậy bạn sẽ có thể trải nghiệm một không gian chân thực, sống động, tự nhiên để học tập và làm việc hiệu quả.

Công ty lắp đặt kính hoa văn tại Hải Phòng

Công ty Hoàng Huy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp kính hoa văn nghệ thuật tại Hải Phòng dùng trong thiết kế trang trí nội thất. Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật giàu kinh nghiệm cho ra những mẫu trang trí hiện đại lẫn cổ điển phù hợp với tất cả các công trình nội thất bảo đảm tính sang trọng thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

  • Tư vấn, báo giá chi tiết, tỉ mỉ, nhiệt tình.
  • Được thiết kế 3D nghệ thuật
  • Hưởng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác.
  • Được lên phương án thi công tiết kiệm và hoàn hảo nhất.

Khi có nhu cầu về kính cường lực tại Hải Phòng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn