Dịch vụ thay bản lề sàn cửa kính chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ thay bản lề sàn cửa kính chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bản lề sàn cửa kính là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong kết cấu của cửa kính. Nhờ có bộ phận này mà việc đóng mở cửa kính trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bản lề cửa chính là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất trong quá trình sử dụng cửa cho nên việc xảy ra sự cố liên quan đến bản lề là điều rất dễ xảy ra. Chính vì vậy dịch vụ sửa chữa, thay thế bản lề cửa kính đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Vậy đâu là nơi chuyên sửa chữa thay bản lề sàn cửa kính chất lượng uy tín hiện nay? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

  Hiện nay cửa kính cường lực được sử dụng rất nhiều cho các công trình. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không tránh được các vấn đề lỗi bản lề hay hỏng hóc do lâu ngày không được bảo dưỡng định kỳ. Vì thế sẽ làm cho quá trình sử dụng cửa kính gặp rất nhiều khó khăn, trường hợp nguy hiểm do lỗi bản lề sàn có thể gây ra vỡ nổ kính khi chưa được sửa chữa bản lề thủy lực kịp thời. Thông thường cửa kính thủy lực có các lỗi do bản lề gây ra đó là :

  • Bản lề mở ra vào có tiếng kêu mạnh.
  • Bản lề bị chảy dầu khiến cho cửa kính đóng vào nhanh, cánh cửa bị văng mạnh.
  • Bản lề tiếp xúc nhiều với nước nên sụt máng dẫn đến cửa kính bị xệ không mở được.
  • Cửa kính đóng vào chậm.

 

Tại sao cần phải sửa bản lề cửa kính?

     Một vấn đề hết sức cấp bách là bản lề cửa bị hỏng sẽ làm cho toàn bộ hoạt động của cửa kính không hoạt động được, thậm chí cồn gây mất an toàn cho người sử dụng. Do bản lề sàn dùng Piston để đóng mở cữa, nên về nguyên tắc sẽ bị hỏng qua thời gian sử dụng, nên cần phải chỉnh sửa, thay thế.

Quá tải bản lề

     Đó là sự cố do sử dụng bản lề có tải trọng không phù hợp với trọng lượng của cửa kính. Khi sử dụng không đúng tải trọng như vậy thì sẽ gây ra hiện tượng quá tải bản lề, thậm chí còn gây gãy và sập cánh cửa. Điều này sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. Do vậy, bạn cần phải sửa bản lề cửa kính ngay lập tức để tránh khỏi các rủi ro có thể xảy ra.

Sử dụng bản lề không đúng cách

     Lỗi này chủ yếu do thói quen của người sử dụng đóng mở không đúng cách, sử dụng lực tác động quá mạnh,... Tất cả các lỗi đó đều sẽ làm cho bản lề cửa bị cong, lệch làm cho cánh cửa kính bị chảy xệ ảnh hưởng đến cả sự an toàn và tính thẩm mỹ của cửa kính. Do đó, khi thấy cánh cửa bị chảy xệ bạn cần phải gọi ngay cho thợ sửa bản lề để khắc phục sự cố.

Bản lề han rỉ, bị ăn mòn

     Nguyên nhân của sự cố này là do sử dụng bản lề kém chất lượng, bản lề phải hoạt động trong điều kiện thời tiết mưa gió thường xuyên hoặc đã sử dụng quá lâu.

Bản lề chảy dầu

     Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự cố này đòi hỏi phải được xác định bởi những nhân viên sửa chữa có tay nghề, trình độ.

Không bảo dưỡng bản lề cửa kính định kỳ

     Bạn có biết, tại nơi đông người ra vào như ngân hàng, quán café, nhà hàng, tần suất đóng mở cửa kính rất nhiều thì việc bảo dưỡng bản lề định kỳ là rất cần thiết nhằm gia cố, căn chỉnh lại bản lề tránh những hỏng hóc thường xuyên, không nhiều người biết công việc nhỏ mà quan trọng này nên sẽ mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa, thay thế bản lề.

>>>Xem thêm về: Phụ kiện cửa nhôm Xingfa – Phụ kiện Kinlong tại Hải Phòng

Lựa chọn đơn vị thay bản lề sàn cửa kính uy tín tại Hải Phòng

     Aclasswindow chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sữa chữa, thay bản lề sàn cửa kính bị hỏng nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên viên nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp phụ kiện bản lề sàn chính hãng với giá gốc.

     Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và quy trình sửa chữa chuyên nghiệp Aclasswindow chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp dịch vụ sửa bản lề cửa kính với chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ thay bản lề sàn cửa kính tại Hải Phòng của Aclasswindow luôn được người tiêu dùng đánh giá cao trong nhiều năm vừa qua. Vì vậy , bất cứ lúc nào bạn cần sửa cửa kính cường lực, thay thế bản lề hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn