Dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động tại Hải Phòng

Cửa kính tự động là một sản phẩm mới và hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong các cơ quan, nhà ở vì tính năng hiện đại của nó. Tuy nhiên, cửa kính sau một thời gian sử dụng thì sẽ có hiện tượng hỏng hóc cần phải được thay thế, sửa chữa ngay lập tức. Những lúc như vậy, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho đội ngũ sửa chữa cửa kính tự động Aclasswindow để được sửa chữa chuyên nghiệp, giá cả phải chăng nhất.

Đặc điểm của cửa kính tự động

Công nghệ hiện đại: Cửa kính tự động sử dụng hệ thống bảo vệ cách nhiệt, ngăn ngừa chống cháy. Cửa tự động có hệ thống cảm biến thông minh giúp tự động mở cửa khi có người qua lại. Điều này vô cùng tiện lợi và chuyên nghiệp, đặc biệt thích hợp cho các đơn vị, cơ quan có lượng người ra vào lớn mỗi ngày.

Dễ dàng sử dụng và có độ bền cao: Cửa kính tự động với thiết kế hiện đại với bộ cảm ứng thông minh nên khi có người xuất hiện thì cửa tự động đóng – mở mà không cần có sự can thiệp của sức người. Hơn nữa, cửa tự động được sản xuất và lắp đặt bằng các công nghệ tiên tiến của các đơn vị có uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất, có độ bền cao.

Tính thẩm mỹ cao: Sử dụng cửa kính tự động sẽ giúp cho cơ quan, công trình của bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các loại cửa kính khác như cửa kính thủy lựccửa kính cường lựccửa kính lùa.

Các vấn đề mà cửa kính tự động gặp phải

  • Cửa kính tự động sau một thời gian hoạt động sẽ gặp phải các vấn đề chính sau đây:
  • Kính sau một thời gian sử dụng sẽ bị sang màu, hỏng hóc hoặc có thể bị vỡ do tác động của ngoại cảnh.
  • Hệ thống đóng – mở cửa tự dưng bị kẹt không chạy.
  • Có hiện tượng chập, cháy, kẹt cửa dẫn đến vỡ kính
  • Bộ điều khiển cửa tự động bị hỏng hóc.

Quy trình sửa chữa cửa kính tự động tại Aclasswindow

Bước 1: Xác nhận yêu cầu của khách hàng và phân công thợ sửa chữa đến hiện trường.

Bước 2: 15 – 20 phút sau khi nhận được yêu cầu, thợ sửa cửa kính tự động Aclasswindow đến để khảo sát tình hình và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.

Bước 3: thợ sửa chữa cửa kính tiến hành sửa chữa và bàn giao công trình cho khách hàng

>>>Xem thêm về: Sửa tủ nhôm kính tại Hải Phòng

Aclasswindow – đơn vị sửa chữa cửa kính tự động tốt nhất

Aclasswindow là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt và sửa chữa cửa kính tự động tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ thợ sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn