Xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng chất lượng

Hiện nay ở các đô thị, cư dân đông khiến các ngôi nhà nằm san sát nhau là khá phổ biến, nhiều gia đình phải sống trong những ngôi nhà có diện tích chật hẹp. Vì vậy, việc thiết kế và lắp đặt ô cửa sổ hợp lý giúp cải tạo không gian sống là điều mà nhiều người quan tâm.

Mặt khác, cửa dùng cho ngôi nhà dạng này cũng cần lựa chọn loại vật liệu có độ bền cao để ít phải sửa chữa và thay thế. Để đáp ứng được tiêu chí đó, các kiến trúc sư cho rằng: việc sử dụng sản phẩm cửa sổ mở lật quay lật vào trong và cửa sổ mở quay vào trong làm bằng vật liệu uPVC (cửa nhựa lõi thép cho văn phòng)  cao cấp được coi là giải pháp hữu hiệu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho văn phòng ở Hải Phòng, Công ty Alcasswindow chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt cho khá nhiều gia chủ, kiểu cửa sổ mở quay và mở lật quay vào trong, giúp tăng tính thẩm mỹ, mở rộng không gian, được nhiều hộ gia đình lựa chọn và thực sự hài lòng về giải pháp tiết kiệm không gian này.

CỬA SỔ mở lật quay cho văn phòng vào trong cũng là một loại cửa phù hợp nhất đối với những ngôi nhà vừa bị hạn chế không gian bên ngoài vừa hạn chế diện tích sử dụng. Đây là loại cửa thông dụng nhất được sử dụng tại châu Âu bởi những đặc tính độc đáo và hiện đại. Loại cửa này có thể mở theo hai chế độ là mở quay vào trong hoặc mở lật góc 10- 15 độ vào trong.

Công ty lắp đặt cửa nhựa lõi thép giá rẻ Hải Phòng

Chế độ mở lật vào trong của loại vừa đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, tránh hắt mưa, tránh gió dập. đồng thời không ảnh hướng đến việc bài trí đồ đạc trong nhà, nhất là những đồ đạc gần cửa sổ như: rèm cửa, bàn ghế, đèn bàn, chậu hoa trang trí…

Vói cửa sổ mở quay vào trong phù hợp với những nhà bị giới hạn không gian bên ngoài. Không chỉ đảm bảo về độ kín, khít, đảm bảo cách âm, cách nhiệt tối ưu, loại cửa sổ này còn rất tiện lợi cho việc vệ sinh và bảo dưỡng cửa. Đối với các nhà cao tầng, khi sử dụng cửa sổ mở quay vào trong còn giúp hạn chế được nguy cơ gió dập cánh cửa, tránh gây tổn thất cho người sử dụng.

Nhận thi công cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

Khuôn cửa và khung cánh của 2 loại cửa sổ nhựa lõi thép cho văn phòng này đều được sản xuất từ thanh uPVC định hình, kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng giảm sự truyền âm, truyền nhiệt. Trong đó, uPVC là loại vật liệu có tuổi thọ cao do vật liệu này không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit, giúp cửa luôn bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều của Việt Nam.
Mọi tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa sổ nhựa lõi thép ở Hải Phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0983 970 645

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn