Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ tại Hải Phòng

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ tại Hải Phòng

Aclasswindow chuyên cung cấp lắp đặt các mẫu cửa phòng ngủ nhôm kính giá tốt

 • Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ cao cấp
 • Cửa nhôm kính phòng ngủ giá rẻ các loại
 • Cửa mở quay, cửa lùa nhôm phòng ngủ

Trong mỗi ngôi nhà, phòng ngủ luôn là nơi riêng tư nhất, là không gian sinh hoạt cá nhân của vợ chồng, con cái. Không gian này luôn cần có sự tách biệt, yên tĩnh và cách âm, chống ồn nhất định. Do đó vật liệu làm tường, làm cửa phòng ngủ phải đáp ứng được các yêu cầu này.

Hiện nay, các sản phẩm cửa nhôm phòng ngủ ngày càng được ưa chuộng lắp đặt vì giá thành hợp lý. Có loại cửa còn có tính năng cách âm cách nhiệt tốt như cửa nhôm Xingfa phòng ngủ. Aclasswindow mời Quý khách tham khảo các loại cửa nhôm kính phòng ngủ tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới.

Các loại cửa nhôm kính phòng ngủ hiện đại 

Các loại cửa nhôm phòng ngủ hiện nay rất đa dạng, cả về mẫu mã, thiết kế lẫn chi phí làm cửa. Cửa nhôm phòng ngủ với những thiết kế độc đáo, mới lạ với tính ứng dụng cao nhưng vẫn không làm mất đi vẻ mỹ quan của ngôi nhà. Cửa nhôm kính đã tạo ra một cách nhìn mới, một giải pháp cho cách thiết kế phòng ngủ.

Việc phân loại cửa nhôm kính phòng ngủ Aclasswindow sẽ sử dụng hai tiêu chí giá thành cửa phòng nhôm & thiết kế.

Phân loại cửa phòng ngủ nhôm kính theo dạng cửa

 • Cửa phòng nhôm kính suốt
 • Cửa nhôm pano
 • Cửa nhôm chia ô
 • Cửa sổ phòng ngủ: cửa sổ mở quay, cửa sổ lật, cửa sổ lùa

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa phòng ngủ tại Hải Phòng

Về kính lắp đặt các mẫu cửa nhôm phòng ngủ bạn nên sử dụng các loại kính chắn tầm nhìn như kính phun mờ, kính phun cát, kính đúc hoa vă, kính tranh 3D… Hạn chế sử dụng kính dán decal mờ vì decal dán không bền, dễ bị bong tróc ở các góc kính, không đảm bảo tính riêng tư.

Phân loại cửa nhôm kính phòng ngủ theo báo giá

 • Cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ nổi bật với hệ cửa nhôm 1000, hệ 700
 • Cửa nhôm tầm trung nổi bật với cửa nhôm Việt Pháp, nhôm PMA, Namsung
 • Cửa nhôm cao cấp nổi bật với cửa nhôm Xingfa phòng ngủ, nhôm PMI, HMA…

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ là một trong các hệ cửa nhôm phòng ngủ phòng ngủ có chất lượng, độ bền tốt nhất hiện nay. Cửa được lắp đặt từ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp với kính cường lực và phụ kiện.

Cấu tạo chi tiết cửa nhôm Xingfa phòng ngủ:

 • Khung nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng. Độ dày 2.0mm cho cửa đi và 1.4mm cho cửa sổ. Nhôm có 5 màu sơn gồm xám ghi, vân gỗ, nâu cà phê, đen tuyền và trắng sữa.
 • Kính cường lực: Nên sử dụng các loại kính chắn tầm nhìn như kính phun mờ, kính phun cát, kính đúc hoa văn, kính tranh 3D… Hạn chế sử dụng kính dán decal mờ vì decal dán không bền, dễ bị bong tróc ở các góc kính.
 • Phụ kiện cửa sử dụng phụ kiện đồng bộ cao cấp đảm bảo chất lượng cửa phòng ngủ Xingfa.

Về thiết kế cửa đa số thường làm cửa nhôm kính Xingfa phòng ngủ mở quay. Ngoài ra cũng có thể làm cửa lùa nhôm kính phòng ngủ Xingfa.

>>>Xem thêm về: Xưởng lắp cửa kính, vách kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

Ưu điểm khi sử dụng cửa nhôm Xingfa phòng ngủ

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ là loại cửa nhôm kính cao cấp, so sánh với chất liệu cửa phòng ngủ hiện nay thì nhôm Xingfa có các ưu điểm tương đương với cửa nhựa giả gỗ, cửa gỗ phòng ngủ; nhưng với giá thành hợp lý hơn. Vật liệu nhôm kính có tính hiện đại, kính cũng giúp truyền sáng làm tiết kiệm chi phí thắp sáng cho cả nhà.

 • Độ bền, chất lượng cao cấp, cửa có thể sử dụng hàng chục năm, bằng với tuổi thọ công trình xây dựng.
 • Về tính cách âm thì cửa nhôm Xingfa phòng ngủ không bằng so với cửa gỗ, nhưng cũng thuộc hàng top trong số các loại cửa phòng ngủ hiện nay.
 • Mẫu cửa phòng ngủ nhôm Xingfa đẹp đa dạng với nhiều tùy chọn màu sắc, kiểu dáng thiết kế, loại kính sử dụng. Có thể làm cửa mở quay, cửa sổ và cửa lùa nhôm kính phòng ngủ.
 • Nếu cửa chính sử dụng cửa nhôm Xingfa thì việc sử dụng cửa phòng ngủ nhôm kính Xingfa sẽ đem lại sự đồng bộ, nhất quán cho tổng thể nội thất.
 • Giá cửa nhôm kính Xingfa phòng ngủ tốt hơn các hệ cửa gỗ, cửa nhựa phòng ngủ cao cấp.
 • Dù thiết kế theo mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ mở quay hay cửa lùa nhôm kính phòng ngủ thì nhôm Xingfa vẫn đảm bảo chất lượng, tính cách âm cách nhiệt.

Là đơn vị có nhiều năm cung cấp lắp đặt tổng thể về cửa, Aclasswindow đảm bảo Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm cửa phòng ngủ nhôm Xingfa chất lượng, báo giá cửa nhôm phòng ngủ giá tốt và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất của chúng tôi.

Quý khách hàng hãy liên hệ vào Hotline để nhận tư vấn miễn phí. Aclasswindow rất hân hạnh và mong có cơ hội đem đến cho Quý khách hàng các mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ, cửa nhôm kính phòng ngủ giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ACLASS WINDOW

Add: Km 89 Quốc Lộ 5, An Dương, TP Hải Phòng

Phone: 0983 970 645

Email: manh.aclasswindow@gmail.com

Website: www.cuahaiphong.vn